บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของ cosyfurniture เราชอบห้องทำงานใหม่ของเรามาก โต๊ะทำงานพวกเขาช่วยเราได้มากคุณภาพดีและมีสีสันมาก!

—— สปอร์ตวันอิงค์

เราเป็น บริษัท ของฟิลิปปินส์ที่มีอาคารสำนักงานแห่งใหม่เราค้นหาซัพพลายเออร์จำนวนมากจากประเทศจีนเพื่อเสนอโต๊ะทำงานให้เรา ในที่สุดเราเลือก Cozy เป็นซัพพลายเออร์เพื่อเสนอโต๊ะพนักงาน, โต๊ะผู้อำนวยการและอื่น ๆ ที่จริงแล้วผลิตภัณฑ์ของพวกเขาไม่ทำให้เราผิดหวังโต๊ะทำงานและตู้ที่สวยงามมาก ขอบคุณ!

—— กลุ่มผู้บุกเบิก

ขอบคุณผลิตภัณฑ์คุณภาพดีของคุณพวกเขาขายดีในโชว์รูมใหม่ของเรา ฉันต้องการโต๊ะทำงานผู้จัดการขนาดกลางเพิ่มขึ้นเมื่อเราสั่งซื้อภาชนะถัดไปของเราในเดือนเมษายนบางทีเราอาจต้องการคอนเทนเนอร์ 40hq สองอันหวังว่าคุณจะได้รับส่วนลดอีก!

—— เฟอร์นิเจอร์ Ulife จำกัด

เรามีความสุขมากที่ได้เยี่ยมชม บริษัท นี้อาคารโรงงานของพวกเขาดีมากพวกเขาเป็นอาคารที่ทันสมัยดีกว่า suppilers อื่น ๆ ที่ฉันเคยเยี่ยมชม ฉันคิดว่าฉันสามารถไว้วางใจพวกเขาหลังจากเห็นโรงงานและอุปกรณ์ของพวกเขา!

—— กลุ่มตกแต่งภายใน Zhige

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 2019 Autumn Fire Drill ของ Fuxing Furniture Co.ltd

2019 Autumn Fire Drill ของ Fuxing Furniture Co.ltd

[2019-11-13 10:27:39]
เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2019 บริษัท Fuxing Furniture จำกัด (Cozy Furniture) ได้ทำการฝึกซ้อม Fire Fall ของพวกเขาในปีนี้ สว่านไฟประกอบด้วยสองส่วน: บทเรียนในร่มและฝึกซ้อมกลางแจ้ง บทเรียนมีวัตถุประสงค์เพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานทุกคนของ บริษัท ตระหนักถึงความสำคัญของความปลอดภัยในการผลิตและวิธีการสร้างความปล... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมถึงเวลาต้องยอมรับความยืดหยุ่นในสถานที่ทำงาน

ทำไมถึงเวลาต้องยอมรับความยืดหยุ่นในสถานที่ทำงาน

[2019-03-04 11:42:53]
การจัดการสถานที่ทำงานมีบทบาทสำคัญในความเป็นอยู่ที่ดีและประสิทธิภาพของพนักงาน เมื่อเวลาผ่านไปเวิร์กสเปซมีการเปลี่ยนแปลงและแนวโน้มหนึ่งที่เกิดขึ้นในฐานะผู้ชนะคือการเตรียมการทำงานที่ยืดหยุ่น จากรายงานของกระทรวงแรงงานของสิงคโปร์ (MOM) ในปี 2018 รายงานว่ามีนายจ้างจำนวนมากที่จัดเตรียมการทำงานที่ยืดหยุ่นทั... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เฟอร์นิเจอร์ที่อบอุ่นจะเข้าร่วมในงาน China International Furniture Fair ครั้งที่ 10 (CIFF)

เฟอร์นิเจอร์ที่อบอุ่นจะเข้าร่วมในงาน China International Furniture Fair ครั้งที่ 10 (CIFF)

[2019-02-25 17:39:43]
เฟอร์นิเจอร์ที่แสนสบายได้เข้าร่วมในงาน China International Furniture Fair (CIFF) ตั้งแต่ปี 2009 และพวกเขายินดีต้อนรับงานแสดงครั้งที่ 10 ของพวกเขาใน CIFF ในปีนี้! ในฐานะที่เป็นโรงงานมืออาชีพเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ลามิเนตเมลามีนเราชนะชื่อเสียงมากมายจาก CIFF ตั้งแต่ปี 2009 ทุกปีเราจะแสดงรูปแบบเฟอร์นิเจอร... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติตามหลักสรีรศาสตร์ที่เป็นประโยชน์ต่อคุณ!

คุณสมบัติตามหลักสรีรศาสตร์ที่เป็นประโยชน์ต่อคุณ!

[2018-12-17 10:18:31]
ที่เท้าแขนปรับความสูงได้ช่วยให้แน่ใจว่าได้รับการรองรับอย่างเต็มที่จากแรงกดจากไหล่ของคุณ การสนับสนุนเกี่ยวกับเอวที่ปรับได้ช่วยให้ด้านหลังรองรับอย่างเต็มที่มั่นใจได้ว่าหลังและกระดูกเชิงกรานอยู่ในความโค้ง "S" ตามธรรมชาติ ไสยาสน์ช่วยให้ร่างกายเปิดขึ้นโอนความเครียดและน้ำหนักของกระดูกสันหลังไปที่เก้าอี้!... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีเพิ่มกิจกรรมการออกกำลังกายของคุณในวันทำงาน!

วิธีเพิ่มกิจกรรมการออกกำลังกายของคุณในวันทำงาน!

[2018-12-18 10:15:39]
ใช้บันได เดินไปที่เพื่อนร่วมงานแทนที่จะคุยทางโทรศัพท์ จำไว้ว่าให้ขยับแม้ในขณะที่นั่ง รับโต๊ะที่ให้คุณยืนได้!... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1