บ้าน ข่าว

ทำไมถึงเวลาต้องยอมรับความยืดหยุ่นในสถานที่ทำงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี โต๊ะผู้จัดการสำนักงาน สำหรับการขาย
อย่างดี โต๊ะผู้จัดการสำนักงาน สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของ cosyfurniture เราชอบห้องทำงานใหม่ของเรามาก โต๊ะทำงานพวกเขาช่วยเราได้มากคุณภาพดีและมีสีสันมาก!

—— สปอร์ตวันอิงค์

เราเป็น บริษัท ของฟิลิปปินส์ที่มีอาคารสำนักงานแห่งใหม่เราค้นหาซัพพลายเออร์จำนวนมากจากประเทศจีนเพื่อเสนอโต๊ะทำงานให้เรา ในที่สุดเราเลือก Cozy เป็นซัพพลายเออร์เพื่อเสนอโต๊ะพนักงาน, โต๊ะผู้อำนวยการและอื่น ๆ ที่จริงแล้วผลิตภัณฑ์ของพวกเขาไม่ทำให้เราผิดหวังโต๊ะทำงานและตู้ที่สวยงามมาก ขอบคุณ!

—— กลุ่มผู้บุกเบิก

ขอบคุณผลิตภัณฑ์คุณภาพดีของคุณพวกเขาขายดีในโชว์รูมใหม่ของเรา ฉันต้องการโต๊ะทำงานผู้จัดการขนาดกลางเพิ่มขึ้นเมื่อเราสั่งซื้อภาชนะถัดไปของเราในเดือนเมษายนบางทีเราอาจต้องการคอนเทนเนอร์ 40hq สองอันหวังว่าคุณจะได้รับส่วนลดอีก!

—— เฟอร์นิเจอร์ Ulife จำกัด

เรามีความสุขมากที่ได้เยี่ยมชม บริษัท นี้อาคารโรงงานของพวกเขาดีมากพวกเขาเป็นอาคารที่ทันสมัยดีกว่า suppilers อื่น ๆ ที่ฉันเคยเยี่ยมชม ฉันคิดว่าฉันสามารถไว้วางใจพวกเขาหลังจากเห็นโรงงานและอุปกรณ์ของพวกเขา!

—— กลุ่มตกแต่งภายใน Zhige

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ทำไมถึงเวลาต้องยอมรับความยืดหยุ่นในสถานที่ทำงาน
ทำไมถึงเวลาต้องยอมรับความยืดหยุ่นในสถานที่ทำงาน
การจัดการสถานที่ทำงานมีบทบาทสำคัญในความเป็นอยู่ที่ดีและประสิทธิภาพของพนักงาน เมื่อเวลาผ่านไปเวิร์กสเปซมีการเปลี่ยนแปลงและแนวโน้มหนึ่งที่เกิดขึ้นในฐานะผู้ชนะคือการเตรียมการทำงานที่ยืดหยุ่น

จากรายงานของกระทรวงแรงงานของสิงคโปร์ (MOM) ในปี 2018 รายงานว่ามีนายจ้างจำนวนมากที่จัดเตรียมการทำงานที่ยืดหยุ่นทั้งแบบเป็นทางการและแบบเฉพาะกิจ บริษัท อื่น ๆ ก็มีความก้าวหน้าในการให้สิทธิลาประจำปีและรูปแบบการทำงานสัปดาห์ ในปี 2561 บริษัท ส่วนใหญ่ยังคงให้ผลประโยชน์การลาเกินกว่าข้อกำหนดที่กำหนดโดยเฉพาะอย่างยิ่งการลางานแต่งงานและการลาครอบครัว

รายงานหัวข้อ 'เงื่อนไขการจ้างงาน' รวบรวมเงื่อนไขการจ้างงานทั่วไปและการปฏิบัติงานในสิงคโปร์โดยเฉพาะการจัดเตรียมการทำงานที่ยืดหยุ่นโดยเฉพาะออกจากสิทธิรูปแบบการทำงานสัปดาห์และการขาดงานเจ็บป่วย นอกจากนี้ยังรวมถึงการศึกษาผลกระทบของการปฏิบัติงานในสถานประกอบการต่าง ๆ ที่มีต่อการหมุนเวียนพนักงาน

เหตุใดพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นจึงเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง

รายงานระบุว่าการมีการเตรียมการทำงานที่ยืดหยุ่นที่ช่วยให้พนักงานมีความยืดหยุ่นเป็นสิ่งสำคัญในการลดโอกาสในการลาออกของพนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพนักงานที่มีภาระผูกพันที่สำคัญเช่นความรับผิดชอบในครอบครัว การเสนอ FWAs ช่วยให้พนักงานเมื่อถูกหน่วงเหนี่ยวโดยข้อผูกพันอื่น ๆ ในการทำงาน ในทางกลับกัน บริษัท สามารถรักษาและดึงดูดพนักงานได้ทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงคนที่มีความสามารถมากขึ้น

เปิดเผยการเติบโต

รายงานพบว่าอุตสาหกรรมก่อสร้างมีการเพิ่มขึ้นมากที่สุด (+6.8 เปอร์เซ็นต์) และการบริการที่ใกล้เคียงที่สุด (+6.1 เปอร์เซ็นต์) ในการจัดเตรียมการทำงานที่ยืดหยุ่น ในความเป็นจริง บริษัท ที่ให้บริการ FWAs อย่างเป็นทางการมีความหลากหลายมากขึ้นเนื่องจากสัดส่วนของ บริษัท ที่เสนอ FWA อย่างเป็นทางการเพียงแห่งเดียวลดลง การเปลี่ยนจาก FWA เพียงอันเดียวไปเป็นอย่างน้อยสอง FWAs ถูกพบในทุกภาคส่วน

“ บริษัท จำนวนมากตระหนักถึงความสำคัญและประโยชน์ของ FWAs เนื่องจากสัดส่วนของสถานประกอบการที่ไม่มีการเสนอ FWAs อย่างเป็นทางการลดลงจากร้อยละ 50 ในปี 2560 เป็น 47 เปอร์เซ็นต์ในปี 2018 การลดลงนั้นเกิดขึ้นทั่วทุกภาคส่วน รายงานร้อยละ 3.6 ในขณะที่การผลิต (-2.6 เปอร์เซ็นต์) และการก่อสร้าง (-1.8 เปอร์เซ็นต์) ลดลงปานกลาง "รายงานระบุ

https://www.topazfurniture.com.au/blog/why-its-time-to-embrace-workplace-flexibility

ผับเวลา : 2019-03-04 11:42:53 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Daniel

โทร: +86 136 2261 4833

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)